UFABETWINS

UFABETWINS ได้ผลตอบแทนแล้ว เขาได้รับ ‘ความไว้วางใจ’ จากเซลติกสำหรับขั้นตอนต่อไป

UFABETWINS สามเกมเป็นเวลานาน ในวงการฟุตบอล และในที่สุดกระแสน้ำ ก็ดูเหมือนจะ หันไปหา Ange Postecoglou ที่ Celtic ในที่สุด

ชัยชนะสี่ครั้ง จากสี่นัดล่าสุด รวมถึงสามประตู ในพรีเมียร์ชิพสก็อต โดยทำได้แปดประตู และเสียเพียงประตูเดียว ทันใดนั้นเซลติก ก็ห่างจากเรนเจอร์ส เพียง 4 แต้ม และตามหลังอันดับสอง เพียงหนึ่งแต้ม

ชัยชนะ 2-0 เหนือเซนต์ จอห์นสตันที่บ้าน ในสุดสัปดาห์นี้ ช่วยหนุนหลังเกม เยือนสองนัดติดต่อกัน จบฟอร์มอันเลวร้าย ที่ทีมต้องทน จากเซลติก พาร์คในปีที่แล้ว

Aidan Smith แห่งเฮรัลด์สกอตแลนด์ เชื่อว่า Postecoglou ได้พลิกผันในที่สุด และจะกลาย เป็นผู้แข่งขัน ที่จริงจังในตอนนี้

“คณะลูกขุนตัดสิน ให้เซลติกของ Ange Postecoglou” เขาเขียน “แต่ตอนนี้ หลังจากชนะ 4 เกมรวด ในการแข่งขันทั้งหมด ผมคิดว่าชุดของ Parkhead สามารถท้าทาย ตำแหน่งแชมป์ ได้อย่างจริงจัง Postecoglou กำลังค้นหา ความสม่ำเสมอใน XI เริ่มต้นของเขา และเป็นผลให้ การแสดงเริ่มดีขึ้น

“คะแนนดรอป ในช่วงต้นฤดูกาล จะส่งผลเสียต่อ Postecoglou และในที่สุดทีมของเขา จะไม่สามารถดรอป ได้อีกต่อไป เนื่องจากทีม Rangers ดูเหมือนจะบดขยี้ชัยชนะ โดยไม่ได้เล่น ในระดับความสูง ที่พวกเขาทำแต้ม ได้ในฤดูกาลที่แล้ว

“ฤดูกาลกำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญ และหากชุดของ Postecoglou สามารถก้าวทันผู้นำลีก จนถึงเดือนมกราคม พวกเขาจะให้โอกาสตัวเองอย่างแท้จริง ในการคว้าแชมป์ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

“ Postecoglou มีข้อสงสัยของเขา แต่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาก็สามารถปรับปรุง Celtic ได้อย่างมาก จากแคมเปญฝันร้าย ของพวกเขา เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อพิจารณาจากหน้าต่าง การถ่ายโอนอื่น ฉันเชื่อว่า Postecoglou สามารถเริ่มเข้านอน ด้วยพรสวรรค์ที่มากขึ้น สำหรับทีมของเขา และผู้สนับสนุน ก็หวังว่าเขาจะ สามารถค้นพบพรสวรรค์ เช่น Kyogo และ Jota ต่อไป

“หนทางยังอีกยาวไกล แต่เซลติก มาไกลตั้งแต่วันแรก ของยุคออสซี่แล้ว”

ดูเหมือนว่าทีม จะปรับตัวเข้ากับ สไตล์การเล่นของ Postecoglou และเมื่อ พิจารณาจาก คลีนชีตติดต่อกันสามนัด สมดุลที่เหมาะสมก็ดูเหมือน จะได้รับจากแนวรับ

UFABETWINS

อย่างไรก็ตาม Kieran Devlin แห่ง The Athletic เชื่อว่าผลลัพธ์ ที่กลับคืนมา นั้นเกิดจาก การที่ชาวออสซี่

ย้ายออกจากแทคติก ‘Angeball’ ของเขาและ ใช้ประโยชน์ จากความสำเร็จที่ Brendan Rodgers มีในขณะที่เขา เป็นผู้จัดการทีม ของสโมสร

เขาเขียนว่า: “ในชัยชนะ 2-0 ครั้งที่สาม ของเซลติกในวันเสาร์ พวกเขายังคงดูเหมือน ทีมเบรนแดนร็อดเจอร์ส มากกว่า Ange Postecoglou หนึ่งคน

“นี่ไม่ใช่ฟุตบอลนัดบุกของ เดธเมทัล ในเดือนสิงหาคม เมื่อพวกเขา บันทึก xG (เป้าหมายที่คาดหวัง) เหนือห้าเกมในประเทศสามเกมติดต่อกัน แต่มีบางอย่าง ที่ละเอียด และ วัดผลได้มากกว่านี้ และมันทำให้ได้ผลลัพธ์

“ตาม Opta เซลติกเพิ่งสร้าง xG ที่ 0.11 กับ St Johnstone ก่อนที่ Giorgos Giakoumakis จะเปิดการ ให้คะแนน ด้วยการจบวอลเลย์ที่น่ารักในนาทีที่ 34 แต่พวกเขา ยังจำกัดคู่ต่อสู้ ของพวกเขาไว้ที่ 0.02 xG และหนึ่งนัดที่ยอมรับ ในเวทีนั้น สถิติในตอนท้ายมีเซนต์ จอห์นสโตน ครองบอลเพียง 21 เปอร์เซ็นต์ ยิงเข้าประตู 4 ครั้ง และ 0.17 xG

“Postecoglou จะไม่มีวันเป็น “สองแบ๊งค์ของสี่ โยนมันให้ กับผู้จัดการร่างใหญ่ และตอบโต้การโจมตี” เขาจะยึดหลักการของเขาอย่างเด็ดขาด อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เราเห็นในตอนนี้ อาจเป็นการประนีประนอม ในเวอร์ชันของ Postecoglou

“การเปลี่ยนแปลงวิธีการนี้ สมเหตุสมผล จนกว่า Postecoglou จะสามารถดึง No 8 ที่เป็นธรรมชาติ เข้ามาได้อีกสองคน ซึ่งสามารถให้ การเตะขาในเกมรับ เช่นเดียวกับ ความคิดสร้างสรรค์ และการคุกคามเป้าหมาย กลยุทธ์ที่ขี้ขลาด กว่านี้อาจเป็น ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการชนะเกมในระยะสั้น”

Chris Sutton อดีตกองหน้า Celtic ยอมรับว่าจำเป็น ต้องมีการเสริม กำลังมากขึ้น และเชื่อว่า Postecoglou ได้แสดงให้เห็นเพียงพอที่จะโน้มน้าว คณะกรรมการ ว่าเขาเป็นคนที่ใช่ ที่จะกลับมา ในหน้าต่างมกราคม

เขาเขียนไว้ในคอลัมน์ของเขา สำหรับ Daily Recordว่า “Ange Postecoglou ขอให้แฟนๆ เชื่อมั่นในตัวเขา เชื่อในวิธีการของเขา และเชื่อมั่นในการตัดสินใจของเขา

“ฉันเข้าใจดี ว่าผู้สนับสนุนส่วนใหญ่ กำลังทำอย่างนั้น คณะกรรมการเซลติก ต้องเชื่อใจเขาเช่นกัน – และนั่นหมายถึง การสนับสนุน เขาเมื่อมกราคมมาถึง และอื่น ๆ เป็นที่ชัดเจนว่า Postecoglou สามารถเชื่อถือได้ ในตลาดการโอน

“ฟังนะ ไม่มีผู้จัดการทีมคนใด ที่มีอัตราการนัดหยุดงาน 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่อพูดถึงการเซ็นสัญญา จะมีผู้เล่นที่ไม่ได้ออกกำลังกายอยู่เสมอ Postecoglou นำผู้เล่น 12 คนในฤดูร้อนและคณะลูกขุนยังเหลืออยู่สองสามคน แต่เมื่อคุณดูผลกระทบจากการเซ็นสัญญาในเกมรุก แน่นอนว่าเขาจับตามองกองหน้า

“ผู้จัดการรู้สึกสบายใจมากขึ้นในสภาพแวดล้อมของเขาเช่นกัน

“ผมยังมีข้อแม้เกี่ยวกับการจัดทีมอยู่บ้าง เช่น ฟูลแบ็คแบบกลับหัว และอื่นๆ แต่ถ้าใครมารบกวนดูประวัติของ Postecoglou พวกเขาจะเห็นว่าเขาทำผลงานได้ในระยะสั้น มันถูกต้องในระยะยาว UFABETWINS

“นั่นอาจเป็นกรณีที่เซลติก แต่ตอนนี้เขาแสดงให้เห็นเพียงพอที่จะสมควรได้รับความไว้วางใจจากทุกคน”